Sản phẩm tân dược
Thực phẩm chức năng
DỊCH VỤ
 

Gần đây, dân nghiền trà khá bất ngờ trước sự thay đổi tên các quán trà Dilmah thành Qualitea. Giải thích về sự thay đổi này, ông Hoàng Xuân Hồng, Tổng giám đốc tập đoàn Hà Thăng, nhà độc quyền cung cấp trà Dilmah, tiết lộ: "Chúng tôi đã làm tốt phần quảng bá tên hiệu. Hiệu Dilmah đang chuẩn bị một giai đoạn khác trong sự phát triển ở miền Bắc này". Còn theo ông Đào Quốc Trung, Giám đốc Công ty Trung Hưng, đại lý phân phối độc quyền trà Qualitea, đây là một bước quảng bá thành công thương hiệu của hãng.
 
Cách đây hơn một năm, Lipton thực hiện sách lược “phủ vàng Hà Nội” bằng việc hỗ trợ các quán nước ô che nắng, cốc, bàn ghế… Nhưng ngay sau đó lại đến chiến dịch "phủ xanh Hà Nội" của hệ thống các quán Dilmah ở khắp mọi nơi. Có thể nói, hiện nay trên thị trường trà túi lọc ở Hà Nội đang hình thành thế chân kiềng giữa 3 tên tuổi là Dilmah, Lipton và Qualitea.
 
Bên cạnh sự cạnh tranh ồ ạt, nước rút và tốn kém để khẳng định thương hiệu của các đại gia trên, thì các quán trà Đài Loan lại lặng lẽ hơn trong việc chiếm lĩnh thị trường. Nguyên nhân là do không có một nhà phân phối hay đại lý độc quyền trà Đài Loan nào tại Hà Nội mà các cá nhân tự mở quán riêng và học phong cách của nhau.
 
Người quản lý của một quán trà Đài Loan cho biết, nhiều quán kiểu này ở Hà Nội bán hàng không có nguồn gốc, chỉ là bắt chước hình thức, còn nguyên liệu được lấy từ các hiệu thuốc bắc. Vì thế, giá cả cũng khác nhau. Có nơi, một cốc trà lên tới 20.000 đồng nhưng tại các quán nhỏ ở khu Thành Công, Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh thì giá bình dân hơn, từ 5.000-9.000 đồng/cốc. Bên cạnh đó, một số loại trà được quảng cáo là tốt trong việc điều trị bệnh nhưng trên thực tế thì thật giả khó lường.
 
Trong khi người tiêu dùng bị choáng ngợp trước thương hiệu của trà ngoại nhập thì các doanh nghiệp sản xuất trà trong nước rất lao đao. Hàng tỷ đồng đã được đầu tư vào máy móc thiết bị, hàng loạt sản phẩm mới được đưa ra thị trường, nhưng họ đành bó tay trước sức ép của trà ngoại vì không đọ nổi với chiến dịch tiếp thị ồ ạt của các công ty nước ngoài.
 
(Theo SGTT)
 

 
 
Glory Of New York - Giải pháp hoàn hảo nhất cho da trẻ đẹp
 (NNT) -  Vào ngày 09-03-2013 tại khách sạn Bông Sen TPHCM, mỹ phẩm GLORY OF NEW YORK ( GONY ) đã tổ chức buổi hội thảo chủ đề NÂNG CƠ MẶT KỲ DIỆU TỪ THIÊN NHIÊN giới thiệu bộ mỹ phẩm mới an toàn cho da với chiết xuất dược thảo phù hợp cho lứa tuổi trung niên. 

Chi tiết
Tăng 30-40% chi phí điều trị do điều chỉnh giá dịch vụ y tế
Ngày 11.9, ông Nguyễn Nam Liên, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính (Bộ Y tế) cho biết, từ nay đến 20.9 có thêm 16 bệnh viện (BV) tuyến T.Ư sẽ thực hiện giá viện phí mới với mức tăng từ 88-94,8% so với khung giá viện phí tối đa.

Chi tiết
10 lỗi sai khi uống thuốc

Uống thuốc đúng cách rất quan trọng. Mặc dù luôn có hướng dẫn cách dùng và chỉ dẫn của bác sỹ nhưng thực tế là chúng ta vẫn thường mắc 10 lỗi cơ bản sau.

Chi tiết
Tiểu đường: Căn bệnh không đáng sợ

Nếu bạn kiểm soát đường huyết được trong vùng an toàn thì cũng giống như bạn đang sống trong một xã hội được pháp luật bảo vệ, bạn sẽ có sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc.

Chi tiết
Thư giãn và giảm Stress bằng viên xông hương tràm.

Stress là một hiện tượng phổ biến trong xã hội ngày nay. Hầu như chúng ta không có nhiều thời gian để dành riêng cho chính mình, thậm chí cả những lúc chúng ta có thể ngồi thư giãn.

Chi tiết
 
SẢN PHẨM HOT
 
Coppyright © 2012 Mai Phương - Design by Bigsouthbrand.com Số người truy cập : 231861         Số người đang online : 4
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM MAI PHƯƠNG
Địa chỉ: 110A Cách Mạng Tháng 8, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ 
Điện thoại: 0710 38 23 986
VPĐD: 107 Mỹ Kim 3, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM  
Điện thoại: 08 3866 1821
GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM MAI PHƯƠNG
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 1800154794
Đăng ký lần đầu: ngày 18 tháng 10 năm 1995
Đăng ký thay đổi lần thứ 9: ngày 10 tháng 02 năm 2017